Khắc bia mộ đẹp tại hà nội . Trang chủ

Đây là trang chính thức của Khắc Bia Mộ Hà Nội, khacbiamodep.comkhacbiamodephanoi@gmail.com. Có phòng trưng bày, xưởng sản xuất tại thủ đô. Là đối tác lâu năm của ban quản lý nghĩa trang công viên. Rất nhiều quý khách đã bị nhầm lẫn sang các trang website khác có tên gọi giống nhau.

Địa chỉ xưởng sản xuất: số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội

ĐT: 02461281977 – 0986159457 – Email: khacbiamodephanoi@gmail.com – Website: khacbiamodep.com

 

Nếu như bạn đang muốn tìm một chỗ khắc bia mộ tại hà nội, hay bạn đang ở một tỉnh xa xa xôi nào đó mà bạn thực sự muốn có một tấm đá thật tốt để khắc bia. Bạn hãy tự do chát trực tuyến với chúng tôi, hoặc email, hoặc zalo theo số 0961257170, bạn sẽ nhận được luôn bản maket, thiết kế tạo mẫu bia theo nội dung của mình để xem trước. Chúng tôi phát hàng trên toàn quốc, với tốc độ nhanh nhất để bạn an tâm.

Chúng tôi là: Khắc bia mộ đẹp hà nội  khacbiamodep.com. Là nhà nhập khẩu đá granite cao cấp chuyên để khắc bia mộ và nung ảnh men gốm sứ, đồng thời cũng là đại lý ủy quyền thứ 50 của thương hiệu Bình Hà Nội , một thương hiệu nổi tiếng nhất từ trước tới nay với trang Website là: binhbiamo.com chủ sở hữu là người hết lòng say nghề, giản dị, khiêm tốn, chân thành, hết lòng vì công việc dù cuộc sống kinh tế của anh vẫn luôn khó khăn chật vật. Nhưng chẳng có điều gì làm đi giảm đam mê cái nghề ảnh men gốm sứ, ảnh bia mộ của anh.

Rất niều nơi làm bia mộ, làm ảnh bia mộ nhưng cứ mang ra nghĩa ngoài trời là bắt đầu xuống màu, ảnh bia mộ phai mờ, hỏng hóc. Điều đó cứ đau đáu trong anh, anh đã mất nhiều năm tháng học hỏi mày mò nghiên cứu, làm việc quên mình, trải qua cả những thua tha, thất bại ê chề. Nhưng ông trời đã không ngoảnh mặt đi, cuộc đời đã mỉm cười với anh, bù đắp lại cho anh những năm tháng dài thất bại. Anh không phải là người khai sinh ra sản phẩm, nhưng lại là người đứng ở đỉnh cao nhất về độ bền ảnh men gốm sứ ngoài trời làm bia mộ.

Giờ anh đã lui về góc nghỉ ngơi an bình và xây dựng hệ thống bảo vệ thương hiệu, gần như không sản xuất nữa.

Khắc bia mộ đẹp hà nội chúng tôi là đại lý ủy quyền, kí hợp tác trên các điều khoản hợp đồng nghiêm ngặt thương hiệu binhbiamo.com, để sản xuất cung ứng cho thị trường những dòng sản phẩm bia mộ nghĩa trang ngoài trời tốt nhất.

 

 

 

Khắc bia mộ đẹp hà nội khacbiamodep.com hân hạnh được hợp tác với sản phẩm ảnh men gốm sứ vĩnh cửu của anh kết hợp với dòng đá granite tốt mà mình nhập khẩu để đưa ra những dòng sản phẩm tốt nhất như:

Bia liệt sĩ, bia công đức, bia di tích đình chùa, bia mộ có ảnh, bia mộ không ảnh, bia mộ cuốn thư, bia mộ công giáo, bia mộ phật giáo, bia mộ châu âu. Bia men màu có ảnh, bia men màu không ảnh, bia mộ dự án, bia mộ nghĩa trang công viên, bia đá núi tự nhiên, bia đá khối thanh hóa, bia rồng chầu mặt nguyệt, chân quỳ và thỏa mãn mọi yêu cầu của quý vị.

Địa chỉ xưởng sản xuất và phòng trưng bày:

Số 55 & 107 gần khách sạn A15 Phố Trần Hòa, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

( Mặt đường lớn, đỗ xe ô tô tiện lợi)

ĐT: 024.666.33395 – 024.6128.1977 – Email: khacbiamodephanoi@gmail.com – Website: khacbiamodep.com

Quý vì có nhu cầu khắc đá mỹ nghệ, biển hiệu cơ quan, ốp lát đá hoa cương hay mộ đá, lăng mộ đá, tư vấn khảo sát thi công tại công trình, hãy kích vào đường dẫn dưới đây

Khắc đá – Nhà thầu các công trình kiến trúc, điêu khắc đá trên toàn quốc

Làm lăng mộ đá quý khách đến đến trực tiếp thăm nom chất lượng, chất liệu cực tốt của chúng tôi

Mẫu mộ đá đẹp, bia di tích, bia tiến sĩ, bia nhà thờ họ của khắc bia đá Granite

Mẫu mộ đá đẹp – Đá Nạc, dẻo, bền đẹp nhất được tuyển chọn cho các Đại gia