Hình ảnh cho bia mộ và giá cả bia mộ theo mẫu tại xưởng.

Hình ảnh cho bia mộ và giá cả bia mộ theo mẫu tại xưởng.

Nhà xưởng điêu khắc bia mộ đá của chúng tôi, chuyên tạo thiết kế tạo mẫu bia mộ đẹp để khách hàng xem trước, kiểm duyệt ưng theo ý mình mới cho vào sản xuất.

Sản phẩm giống hệt như maket tạo mẫu, đạt chính xác 100% nội dung chính tả, quy cách, điêu khắc sản xuất xong là cho đóng gói chuyển phát cho khách hàng tại nhà, mà quý khách không cần bận tâm một phút nào cả, khacbiamodep.com phục vụ tới sự toại nguyện của khách hàng, nên tất cả mọi người hoàn toàn yên tâm về điều đó.

 

 

Hãy gửi nội dung cần làm bia mộ, khắc bia mộ vào zalo: 09886159457, bao gồm cả hình ảnh và kích thước bia, chúng tô sẽ thiết kế tạo mẫu bia mộ đẹp gửi luôn cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Quý khách hãy nói rõ hơn về yêu câu của mình hoặc tất cả các câu hỏi liên quan đến hình ảnh bia mộ đá, khacbiamodep.com sẽ trả lời tất cả thỏa mãn tất cả các câu hỏi, ví dụ như hỏi đáp một số các câu hỏi dưới đây.

Hỏi:

Làm sao để hình ảnh bia mộ đá không bị bạc màu?

Đáp:

Thưa các bạn nếu nói về hình ảnh bia mộ đá thì mọi người làm ở đâu bị bạc màu thì chúng tôi không rõ, nhưng những sản phẩm của chúng tôi tạo ra là tính đến độ bền trăm năm, mãi mãi không phai mờ, bởi chúng tôi ứng dụng bằng các phương pháp để nước men hình ảnh được chín chìm trong bề mặt vật liệu, mọi thử nghiệm không gì phá hủy nổi, kể cả ngâm trong bể a xit ăn mòn hàng tháng trời, hay dùng các vật sắc nhọn đục trên bề mặt. Nước men hình ảnh bia mộ vẫn đạt chuẩn nguyên vẹn.

Hỏi:

Giá về thiết kế tạo mẫu bia mộ đẹp là bao nhiêu?

Đáp:

Chúng tôi có hàng ngàn vạn mẫu bia mộ đẹp để quý khách lựa chọn, tất cả kho mẫu đều miễn phí, hoặc thiết kế tạo mẫu mới cũng hoàn toàn miễn phí, quý khách cứ yêu cầu gửi mẫu một cách tự do.

Hỏi:

Khắc bia mộ có ảnh hết bao nhiêu lâu thì lấy được hàng?

Đáp:

Chúng tôi cần 4 ngày để thực hiện các đơn hàng hoàn thiện từ khi quý khách duyệt được mẫu khắc.

Tôi cần làm một tấm bia mộ, khabiamodep.com có ship hàng đi ngoại tỉnh không?

Đáp:

Chúng tôi chuyển phát tất cả các đơn hàng bia mộ tại nhà, trên khắp các tỉnh thành một cách nhanh chóng và trọn vẹn.

Hỏi:

Làm bia mộ mà không có hình ảnh thì dùng bia khắc men sứ có tốt không

Đáp:

Làm bia không ảnh mà khắc trên tấm phôi men sứ là sự lựa chọn tuyệt vời, đảm bảo cho độ bền và sáng bóng mãi, phần hoa văn được in sắc nét đẹp. Độ dày của tấm khoảng 7 đến 8 li, rất dễ dàng cho việc ốp bằng xi măng liên kết. Kích thước của bia mộ khắc trên men sứ là; 20 x 30, 25 x 35, 30 x 40cm, giá cả khoảng vài trăm ngàn cho một bia.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ xưởng sản xuất:

Số 112 ngõ 171 nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

Đt: 0969049301 – 0986159457

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH