Làm bia mộ nhanh nhất ở đâu tại hà nội?

Làm bia mộ nhanh nhất ở đâu tại hà nội?

Khắc bia mộ tốc độ nhanh.

Nếu như làm bia mộ không có ảnh quý khách có thể chờ lấy ngay tại nhà xưởng của chúng tôi, với tốc độ khắc cực kì nhanh đối với bia mộ men sứ hoặc bia mộ đá, nhưng quý vị vẫn có thể phải chờ đợi vì lí do phải sắp xết lần lượt theo thứ tự, vì thế quý khách phải hiểu đúng hơn về cụm từ khắc bia mộ lấy ngay.

Khuyến cáo về sự chủ quan của khách hàng.

Lấy ngay là trong trường hợp vắng khách hoặc không có đơn hàng sắp xếp trước để chạy, nhưng dù sao thì tại nhà xưởng chúng tôi vẫn là phục vụ khắc bia mộ với tốc độ nhanh nhất so với thị trường. Chỉ khuyến cáo rằng quý khách không nênm chủ quan, sẽ lỡ việc nhất là tầm các tháng cuối năm.

Nhà xưởng chúng tôi phục vụ về các công việc cắt khắc chữ và ảnh trên bia mộ, theo tất cả những yêu cầu của quý vị theo tính chuyên nghiệp nhất, ứng dụng các công nghệ phun bi, phun cát, khắc hợp kim 8 đầu và tia laze siêu mịn.

Nếu quý khách cần làm bia mộ có ảnh thì thời gian mất 3 đến 4 ngày để thực hiện, vì chúng tôi làm hình ảnh trên men sứ siêu bền, các nước men sau khi in xong cần nung trong lò gốm sứ đảm bảo đạt chuẩn độ vĩnh cửu.

Thời gian có thể lâu hơn nữa, nếu như còn các công đoạn duyệt file hoặc hình ảnh phải chỉnh sửa.

Tỉ lệ rủi do sẽ chiếm đến 5% cho sản phẩm và ảnh hưởng tiến độ.

Làm bia mộ đá có hình ảnh men sứ vĩnh cửu, tỉ lệ rủi do có xảy ra, tỉ lệ nứt vỡ trong quá trình nung ở nhiệt độ cao, quý vi hãy hình dung ra giống như quá trình nung chum sành, gạch và các bình gốm. Đây là độ rủi do không muốn có thể chiếm tới 10% cho tất cả những ai cầu kì về độ chín nước men cũng như độ bền vĩnh cửu về bia mộ, vì thế thời gian cho bia mộ có ảnh trong vòng một tuần là rất an toàn, đã tính bù luôn cả thời làm lại khi hàng có lỗi hay nứt vỡ.

 

Hướng dẫn về cách gửi đặt hàng làm bia mộ.

Quý khách hãy gửi thông tin, nội dung cần khắc lên bia mộ như: họ tên, năm sinh, ngày mất…hoặc thêm quê quán vào zalo phòng thiết kế số: 0986159457

Trường hợp làm bia mộ có hình ảnh thì quý khách dùng điện thoại chụp lại hoặc scan gửi vào zalo, bộ phẩn xử lí ảnh kĩ thuật số sẽ làm lại hình ảnh mới tinh sắc nét nhất, ảnh có độ phân giải cao rất đẹp.

Bản maketq tạo mẫu bia mộ hoàn thiện

Quý khách hàng sẽ nhận lại bản thiết kế tạo mẫu bia mộ đẹp hoàn chỉnh của chúng tôi gửi lại để xem trước, tại đây quý khách có thể tùy chỉnh, kiểm duyệt nội dung mẫu thiết kế bia mộ theo đúng như ý mình, rồi nhấp vào đồng ý đặt hàng.

 

Kĩ thuật thi công đảm bảo.

Chúng tôi luôn kiểm duyệt từng khâu sản xuất, đạt bảo đạt chuẩn tiêu chuẩn kĩ thuật cao, cuối cùng là bản nghiệm thu của tổ kiểm tra chất lượng.

Hoàn thành tiến độ bàn giao chuẩn hẹn.

Tất cả các sản phẩm sản xuất của chúng làm ra đều đúng tiến độ, chuẩn hẹn với khách hàng, trừ những trường hợp hi hữu hiếm gặp ví dụ như mất điện… khacbiamo.com sẽ có thông báo kịp thời, và triển khai phương án khắc phục nhanh nhất.

Đóng gói và vận chuyển bia mộ đẹp tại nhà.

Tất cả các khâu đóng gói theo tiêu chuẩn an toàn để gửi đến tận tay khách hàng ở bất cứ đâu trên toàn quốc với giá cả chi phí tiết kiệm của dịch vụ chuyển phát cực nhanh.

Địa chỉ làm bia mộ đá đẹp tại hà nội.

Số 112 ngõ 171 nguyễn xiển, quận thanh xuân, thành phố hà nội.

Điện thoại: 0986159457 – 0969049301 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH