Hình ảnh cho bia mộ, giá bia mộ đá hàng chất lượng cao.

Hình ảnh cho bia mộ, giá bia mộ đá hàng chất lượng cao.

Chúng tôi đang cung cấp hình ảnh bia mộ chất lượng cao cho các đại lý chính thức, với độ bền hàng trăm năm khi để ngoài trời, và chỉ áp dụng cho những đại lý đang sử dụng mẫu trưng bày của khacbiamodep.com nhằm đảm bảo tuyệt đối uy tín với khách hàng.

Đặc điểm về hình ảnh bia mộ của chúng tôi là nhắm tới độ bền, còn đâu mọi yếu tó khác đều là thứ yếu, bất kì hình ảnh nào mà các bạn gửi đến đều được chúng tôi làm sáng nét, với file dung lượng tốt, đảm bảo khi sản phẩm ra đều được đẹp.

Giá của bia mộ đá có hình ảnh chất lượng cao.

Bao giờ chúng tôi cũng tính giá sỉ đối với đại lý và các cộng tác viên với chiết khấu phần trăm cao nhất, hàng đảm bảo sắc nét, bền đẹp, tốc độ khắc nhanh và nghiêm túc làm việc.

Kho mẫu bia mộ của khacbiamodep.com miễn phí cho tất cả các khách hàng sỉ hay lẻ, bao gồm cả việc thiết kế theo yêu cầu, cũng hoàn toàn miễn phí.

Giá của bia mộ đá phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước, quy cách vật liệu, khối lượng, số lượng và thời gian trả hàng, đối với các đại lý giá chiết khấu có thể đến 50%.

Để biết được giá chính xác từng loại bia mộ xin quý khách liên hệ tại zalo điện thoại; 0986159457 – 0969049301 chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lời.

Bia mộ giá sỉ, chiết khấu 50% cho các đại lí và cộng tác viên và giá rẻ cho các ban quản lí nghĩa trang thành phố, hay bia tưởng niệm liệt sĩ cần chất lượng cao.

Bia mộ của chúng tôi hoàn toàn được điêu khắc từ đá granite nhập khẩu tốt nhất và độ bền vĩnh cửu, nhằm tới xây dựng uy tín tối thượng đối với khách hàng như Bình bia mộ.

Điều kiện được ưu đãi từ chúng tôi

Là các cộng sự đều phải sử dụng mẫu của chúng tôi cung cấp, dù là mẫu mới hay mẫu cũ thì vẫn phải sử dụng, miễn tất cả việc làm đều phải bằng sản phẩm thật chất, giữ gìn uy tín tuyệt đối với khách hàng, tạo nên những tấm bia mộ mang giá trị cao nhất về chất lượng, đạt chuẩn độ bền vĩnh cửu.

Thời gian hoàn thành bia mộ có hình ảnh chất lượng cao.

Chúng tôi cần 5 ngày để hoàn thiện đơn hàng bia mộ có hình ảnh mà bạn gửi đến, với hợp đồng khắc bia mộ số lượng lớn sẽ được trao đổi chi tiết khi làm việc.

Vận chuyển và cung cấp bia mộ cho ban quản lí nghĩa trang trên toàn quốc.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng đóng hàng và vận chuyển bia mộ đến các ban quản lí nghĩa trang trên khắp các tỉnh thành quận huyện, một cách nhang chóng và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ xưởng khắc bia mộ tại hà nội.

Số 112 ngõ 171 nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội.

Điện thoại: 0986159457 – 0969049301

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH