Cung cấp mẫu bia mộ đá và giá rẻ một nửa cho cộng tác viên.

Cung cấp mẫu bia mộ đá và giá rẻ một nửa cho cộng tác viên.

Việc tìm nơi làm bia mộ là rất dễ, nhưng tìm được một nơi làm tử tế lại không hề dễ. Chúng tôi đã cặm cụi làm nghề bia mộ đá nhiều năm, đi khắp các nơi làm nghề bia mộ từ bắc chí nam nhưng cũng không tìm được nơi nào làm nghề bia mộ tâm huyết như chỗ anh Bình hà nội.

Quả thật là một người hiếm có đời nay, anh làm những việc mà không ai làm, anh làm những việc như hâm hâm gàn dở, thậm chí nó tạo nên cả sự choáng váng đối người cùng làm việc, có rất nhiều những câu chuyện và dấu ấn của anh, không cứ gì riêng tôi đã từng chứng kiến mà rất nhiều người cùng làm việc đã không ít lần trong cuộc, tôi chia xẻ thêm một việc như sau.

Về việc làm bia mộ đá ngày nay thì nguồn phôi đá cực kì có sẵn ở thị trường, mua ở đâu cũng được, các dòng đá granite ở khắp các tỉnh thành, đến nông thôn, đâu đâu cũng sẵn.

Các kho đá bây giờ ngập tràn để cung cấp cho thị trường xây dựng, còn việc dùng khắc bia thì số lượng chẳng đáng là bao, thậm chí ngồi nhà gọi điện thoại là người ta chở đến, chỉ sợ không có việc mà làm.

Thị trường thực tế là thế, anh Bình lại không thế, anh lại mất công lặn lội đi tìm nguồn phôi đá tốt, thậm chí là đi cả tuần, cả tháng tìm mò đến những bãi khai thác đá, hay tiếp xúc với nhiều nhà nhập khẩu, cứ nghe nói ở đâu, ở quốc gia nào có những dòng đá chất lượng cực tốt là anh tiếp cận, những dòng đá granite có tiếng tăm về chất lượng là anh đặt tiền mua về.

 

Có những lúc gặp lô đá tự nhiên quý hiếm, bền đẹp, độ cứng cao, rẻo và không bạc màu là binhbimo.com là anh mua bằng được, giá thành đắt đỏ và chi phí tốn kém nhiều công đoạn như vận chuyển, gia công, kho chứa hàng vân vân…

Đây là một việc anh đã làm khác người, trong vô vàn cái khác nữa, việc làm càng không phải vì vấn đề lợi nhuận, vì chi phí thì nhiều mà giá cả bia mộ ở thị trường thì là giá chung, vật tư đá nhập vào còn nhiều tiền hơn cả sản phẩm mà ở nơi khác làm ra, nên rất khó có công hay lợi nhuận.

Khi anh tích trữ được một vài lô đá quý hiếm tốt, là để tùy duyên người làm, ai thuận duyên thì làm, chúng tôi đã trở nên nhà phân phối chính thức bia mộ đá tốt của anh, và cũng gieo duyên cho bạn nào đó muốn mở đại lý dịch vụ bia mộ đá cao cấp, với chế độ đãi ngộ tốt, chiết khấu cao thông qua chúng tôi, hoặc liên hệ tới trang binhbiamo.com đều được.

Đương nhiên đều phải tuân thủ những yêu cầu của thương hiệu Bình, kể cả về vấn đề mua bộ mẫu bia mộ, và trưng bày đúng mẫu, đúng chất lượng, đúng giá thành mà chúng tôi đưa ra.

Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại: 0961257170 – 0986159457

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH