Tuyển nhà bán lẻ bia mộ đá cao cấp cho xưởng sản xuất

Tuyển nhà bán lẻ bia mộ đá cao cấp cho xưởng sản xuất

Xưởng bia mộ đá cao cấp, chuyên những dòng bia mộ bằng đá nhập khẩu cao cấp, không bị bạc màu, không bị ô xi hóa bởi môi trường, độ bền mãi mãi trường tồn với khí hậu nóng ẩm, thách thức các chất ăn mòn và tia nằng mặt trời.

Bề mặt đá luôn sáng bóng, chữ sắc nét tinh xảo, xưởng điêu khắc chủ động mọi thiết bị, công nghệ, đáp ứng thời gian nhanh, kịp thời, khắc những tấm bia lớn ngoại cỡ, có trình độ năng lực, uy tín lâu năm, đáp ứng thỏa mọi yêu cầu, từ thiết kế, đóng gói, vận chuyển.

Chúng tôi tuyển nhà bán lẻ tại các tỉnh thành, địa phương chiết khấu cao đến 50 %, khi các bạn đã trở thành đại lí chính thức.

Giá bia mộ đá chiết khấu 50% là một nguồn lợi thế đặc biệt, đảm bảo thu nhập và mọi chi phí cho đại lý, điều quan trọng nhất là luôn mang đến cho quý khách hàng dòng sản phẩm đá tốt, độ bền hàng thế kỉ, bia mộ đá không bao giờ bị xuống màu hay hỏng hóc.

Đặc biệt là đều được sử dụng dòng ảnh men sứ hãng Bình binhminhchau.com có độ bền cao và đẹp.

Điều kiện để tham gia làm đại lí hoặc cộng tác của chúng tôi.

Là các bạn bắt buộc phải mua bộ mẫu sản phẩm, và trưng bày đúng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp

Các đại lí phải đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ, phải đáp ứng kịp thời mà khách hàng yêu cầu, không vụ lợi hay gây khó dễ thất hứa với khách hàng.

Các mặt hàng bia mộ đá mà chúng tôi sản xuất.

Bia mộ đá trơn, bia mộ đá hoa sen, bia mộ đá lư hương, bia mộ đá bát hương, bia mộ đá cuốn thư, bia mộ đá rồng, bia mộ đá chữ nho, bia mộ đá câu đối, bia mộ đá vuông, bia mộ đá tròn, bia mộ đá cắt vòm, bia mộ đá sáng tác, bia mộ đá cách điệu, bia mộ đá tấm lớn, bia mộ đá tấm nhỏ, bia mộ đá liệt sĩ, bia mộ đá chi tộc, bia mộ tổ, bia mộ đá theo yêu cầu.

Những ưu điểm nổi bật của bia mộ men sứ, khắc chữ.

  • Bia mộ men sứ không ảnh với độ bền vĩnh cửu, chịu đựng ở mọi mọi môi trường ẩm mốc hay a xít nước mưa ngoài trời.

  • Bia mộ men sứ không ảnh mặt luôn láng bóng, không bị ố mốc hư hại, không bị các tạp chất bám dính, không bám bụi bẩn

  • Bia mộ men sứ với các mẫu mã hoa văn bắt mắt, đẹp long lanh, được in men sắc nét, với các tông đen trắng hoặc tông màu

  • Bia mộ men sứ không ảnh được khắc chữ lên bề mặt vật liệu với nội dung yêu cầu

  • Bia mộ men sứ không ảnh có thể xử lí khắc để khách hàng lấy ngay, sau khi duyệt xong maket.

Tạo mẫu và thiết kế bia mộ miễn phí.

Duyệt mẫu thiết kế bia mộ là một điều cần thiết đối với bất kì chất liệu nào, luôn đáp ứng được chính điều mình mong muốn, từ việc chọn mẫu mã đến sắp xếp bố cục nội dung.

Khi bản thiết kế về mẫu bia mộ đã được tạo và duyệt, hoặc xác nhận kí trên bản duyệt là một điều hoàn toàn an tâm, không sợ sai lệch hay nhầm lẫn, không bị xảy ra với bất cứ rủi do gì sau khi đã thống nhất về mẫu bia mộ.

Mọi công đoạn về sản xuất điêu khắc đều cho ra những sản phẩm sao ý bản chính với mẫu bia mộ đã duyệt, không cần phải kiểm chứng hay xác nhận nào nữa, mọi khâu đóng gói được tiến hành để chuyển phát đảm bảo.

Để đăng kí làm đại lí phân phối bia mộ đá cao cấp với giá gốc tại xưởng xin liện hệ số điện thoại sau:

02461281977 – 0986159457

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH