Giá bia mộ bằng đá cao cấp áp dụng cho các đại lý

Thông báo về giá bia mộ đá cao cấp cho các đại lý trên toàn quốc

Để đáp ứng những nguyện vọng yêu cầu của các cửa hàng bia mộ, các đại lí cung cấp cho khách hàng của mình những tấm bia mộ bằng đá chất lượng cực kì tốt, có độ bền trường tồn mãi mãi, không bị ố màu, hình ảnh không bị phai màu, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa về giá bia mộ đá, tính theo giá gốc tại nhà xưởng, để các cửa hàng, đại lý cung cấp cho một số khách hàng có tiêu chí lựa chọn chất lượng cao.

Chiết khấu 50% giá bia mộ đá cho các đại lí.

Chúng tôi sẽ chiết khấu 50% giá thành bia mộ bằng đá cho các cửa hàng và cộng tác viên, đây là một lợi thế rất lớn về giá, để các bạn phát triển, cung cấp sản phẩm mang giá trị dài lâu và uy tín của chính mình, nhờ vào chất lượng bia mộ đá tuyệt vời mà chúng tôi sản xuất, đó là cách nhanh nhất bạn phát triển được uy tín thương hiệu.

Ngoài chất lượng của bia mộ đá ra, các đại lí luôn được hỗ trợ về mọi mặt như xử lí đơn hàng nhanh, thiết kế tạo mẫu bia mộ để khách hàng duyệt và chỉnh sửa hình ảnh bia mộ.

Để đăng kí làm đại lí bia mộ đá của chúng tôi, bắt buộc các bạn phải trưng bày đúng mẫu và mua bộ sản phẩm mẫu bia mộ của chúng tôi cung cấp, đảm bảo tính trung thực tuyệt đối khi khách hàng cần đến xem xét và lựa chọn.

Các mẫu bia mộ đá mà chúng tôi thường khắc.

Bia mộ đá có ảnh, bia mộ đá không ảnh, bia mộ đá tấm lớn, bia mộ tổ, bia đá khuân viên lăng mộ chi ngành, bia mộ đá rùa hạc, bia mộ đá bát hương, bia mộ đá lư hương, bia mộ đá trắng, bia mộ đá đỏ ruby, bia mộ đá xám, bia mộ đá xanh rêu, bia mộ đá xanh đen, bia mộ đá ninh vân, bia mộ đá non nước, bia mộ đá trung quốc, bia mộ đá phú yên, bia mộ đá đồng nai, bia mộ đá nghệ an, hoành phi, câu đối lăng mộ, bia mộ men sứ, bia mộ đá khối, bia mộ đá nhập khẩu bazaxin, bia mộ đá nhập khẩu nam mỹ, bia mộ đá nhập khẩu ấn độ, bia mộ đá đài loan, bia mộ đá mông cổ…và nhiều loại khác nữa.

Bia mộ đã được khắc tinh xảo, nhiều mẫu bia mộ đẹp, giá thành bia mộ bằng đá hợp lí, tốc độ khắc nhanh, hình ảnh đẹp, cung cấp vận chuyển tới các đại lí trên toàn quốc.

Dưới đây là một số hình ảnh bia mộ và mẫu bia mộ tham khảo

Mọi thông tin xin gọi về nhà xưởng 79/460 khương đình, thanh xuân, hà nội

Điện thoại:  02461281977 – 0986159457 – zalo: 0906256066

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH