Bia mộ đá tốt nhất để tưởng nhớ tới những người thân yêu.

Bia mộ đá tốt nhất để tưởng nhớ tới những người thân yêu.

Mục đích của chúng tôi là cung cấp cho bạn những loại đá làm bia mộ tốt nhất, để khắc tên tuổi hay hình ảnh tưởng nhớ tới những người thân yêu của mình đã mất.

Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức của thương hiệu Bình binhbimo.com chuyên cung cấp các dòng các dòng bia mộ đá cao cấp, có độ bền lâu dài, không bị hỏng hóc, bạc màu hay rạn nứt khi để ngoài trời. Mọi chi tiết được chạm khắc trên bề mặt đá sẽ tồn tại vĩnh viễn suốt đời.

Đá làm bia mộ được tuyển chọn thu thập tại nhiều quốc gia trên thế giới, các loại đá macma, granite ở các vùng mỏ nổi tiếng như: Bắc carolina, minnesota, hoa kì, thụy điển, ấn độ, miền nam châu phi, tây ban nha, bồ đào nha, nauy, phần lan, brasil…

Bia mộ đá có độ cứng cao, độ thang cứng được thử nghiệm bằng các thiết bị hoặc thử thách bằng độ cào xước của các dòng đá quý tác động lên, và sức chịu nhiệt dưới ngọn lửa đèn khò thổi trực tiếp, nóng gấp trăm ngàn lần khi bị chiếu tia nắng mặt trời.

Bia mộ đá granite mà chúng tôi cung cấp có độ dẻo dai, độ dẻo dai là đánh giá thật sự về các hạt liên kết của các khoáng vật, những loại đá này là cả một sự kì công sưu tập, gần như cũng chỉ để dành làm bia mộ cho một số ít khi thuận duyên, bởi độ hiếm và khó có mua bán trên thị trường.

Thông thường các dòng đá cứng rắn trên thị trường thì lại hay giòn, lâu năm có thể tạo ra sự rạn nứt, còn những loại cứng rắn mà lại dẻo dai như chúng tôi sưu tập thì gần như thị trường không có bán, mà phải chi phí rất nhiều công sức để tuyển chọn nhập khẩu đóng hộp về việt nam.

Chúng tôi là đại lý chính thức của binhbiamo nên luôn luôn tôn chỉ mọi quy định ngặt nghèo về chất lượng khi cung cấp bia mộ đá cho các bạn, hết lòng phục vụ, tuyển chọn những loại đá tốt nhất để làm bia mộ, để ghi khắc tên tuổi, hình ảnh, tôn vinh những người thân yêu của bạn đã qua đời.

Chúng tôi tin rằng ở thế giới bên kia, những người thân yêu của bạn luôn mỉm cười và hạnh phúc, khi bạn và chúng tôi đã có duyên gặp nhau để làm việc tốt nhất, cố gắng bằng tất cả trong khả năng của mình để làm tấm bia mộ đá có giá trị dài lâu, độ bền mãi trường tồn cũng năm tháng.

Hãy liên hệ cùng chúng tôi tại địa chỉ:

Số 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội

Điện thoại: 0986159457 – 0987135472 – 0969049301

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH