Bia mộ đá tốt, làm một lần bễn mãi mãi, không phai mờ.

Bia mộ đá tốt, làm một lần bễn mãi mãi, không phai mờ.

Tiêu chí của chúng tôi là chỉ điêu khắc và cung cấp cho bạn những tấm bia mộ đá tốt nhất, có giá trị sử dụng lâu dài hàng trăm ngàn năm, chỉ làm một lần là vĩnh viễn tồn tại, không bao giờ có chuyện phải làm lại, những dòng tên tuổi ngày tháng khắc tên người mất, muôn thủa đều nguyên vẹn.

Để thực hiện tốt điều này chúng tôi đã rất kì công sưu tập và tuyển chọn các nguồn phôi đá tốt từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đá để làm bia mộ thì nhiều vô vàn, nhưng đá nào có được độ bền hàng thế kỉ thì quả thật là gian nan, không hề đơn giản, thậm chí có những lúc vô cùng khó, khó vô cùng.

Để làm được những tấm bia mộ đá cực tốt, chúng tôi đã phải bỏ ra rất nhiều công sức sưu tập và gom tích trữ lại, để cuối năm dành cho một số khách hàng ưu chuộng chất lượng cao.

Chúng tôi khacbiamodep.com có những nghệ nhân chuyên sâu về kinh nghiệm, và được thấm nhuần về giáo lí đạo đức làm nghề từ bậc thầy binhminhchau.com để lại, chúng tôi thấu hiểu những mong muốn và tầm quan trọng của việc bày tỏ lòng kính trọng của bạn đối với những người thân yêu đã mất.

Và một điều tuyệt diệu nữa chúng tôi được kế thừa về uy tín thương hiệu Bình để lại, tuy nhiên không được toàn quyền sở hữu, nhưng cũng rất may mắn là được thương hiệu Bình tin tưởng giao cho một số đơn hàng để thực hiện.

Hãy liên hệ cùng chúng tôi tại xưởng khắc bia mộ tại số 112, ngõ 171 Nguyễn Xiển, thanh xuân, hà nội. – khacbiamodep.com

Xưởng điêu khắc bia mộ đá tại hà nội chế tác các mặt hàng sau:

Bia mộ đá granite nhập khẩu, bia mộ đá đẹp

Bia mộ đá núi thiên nhiên các loại

Ảnh bia đá, giá bia mộ đá

Hình ảnh bia mộ đá, mẫu bia mộ đá đẹp

Mẫu bia mộ đá công đức,

Báo giá bia đá, bia mộ các loại

Bát hương đá, lư hương đá, kì lân đá, quả cầu bi đá, sư tử đá, tì hưu đá, lọ hoa đá, ốp mộ đá

Biển hiệu khắc đá, biển tên công trình bằng đá, biển hiệu công ty bằng đá, tượng đá các loại

Hàng chất lượng cao, đảm bảo kĩ thuật, uy tín lâu năm

Xưởng khắc trực tiếp tại thủ đô hà nội, chủ động mọi khâu để sản xuất, không qua bất cứ khâu trung gian nào, giá thành rẻ nhất, cung ứng thị trường toàn quốc hàng bia mộ đá chất lượng cao.

Điện thoại; 0986159457 – 0961257170

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH