Xưởng đục bát hương đá và bia mộ lấy ngay tại hà nội.

Xưởng đục bát hương đá và bia mộ lấy ngay tại hà nội.

Chuyên đục bát hương đábia mộ lấy ngay tại hà nội, với giá gốc sản xuất tại nhà xưởng hà nội, hàng đẹp, uy tín và chất lượng.

  • Báo giá bát hương đá cho các quận nội thành hà nội

  • Báo giá bát hương đá cho các huyện ngoại thành hà nội

  • Báo giá bát hương đá tại nhà đi ngoại tỉnh

  • Báo giá bát hương đá cho những cửa hàng nhập giá sỉ

  • Báo giá bát hương đá cho những người mua lẻ.

 

Mô tả về bát hương đá.

Bát hương đá bằng đá khối tự nhiên, được gia công chế tác theo các mẫu phổ thông và cả những mẫu đặc biệt, hàng đục chạm hoa văn sen và rồng, hoặc lư hương đá cỡ nhỏ đục hình thánh giá bên công giáo.

Bát hương đá được chế tác 100% thủ công dưới ban tay lã luyện của những người thợ điêu khắc, hàng chất lượng cực cao, độ bền ngàn năm, không tính đến chuyện hỏng hóc hay nứt vỡ.

 

 

Kích thước của bát hương bằng đá.

Bát hương đá có nhiều kích thước to nhỏ khác nhau, nhưng phổ biến nhất là các kích thước sau

Bát hương đá có đường kính miệng là: 10cm, 12cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm

(phần chân đế được loe ra to rộng hơn một chút để cân dối tỉ lệ với dáng chuẩn của bát hương)

Kích thước của lư hương đặt trên mộ phần:

13cm x 13cm, 13cm x 17cm, 14cm x 17cm, 17cm x 24cm

(đây là kích thước phần miệng của lư hương, còn hai tai mây đua ra rộng cho đúng kiểu dáng đẹp, quý khách có thể xem xác nhận qua zalo)

Lư hương đá đẹp, đục chạm hoa văn tinh xảo, có trọng lượng nặng, đứng vững chãi, dúng đặt trên mộ phần, lăng mộ để thắp hương.

Bát hương đálư hương đá chuyên về các mẫu đẹp, thịnh hành được nhiều khách hàng ưu chuộng và lựa chọn, tất cả đều là đá xanh ghi tự nhiên

Vận chuyển bát hương đá và lư hương đá tại nhà

Báo giá vận chuyển bát hương đá tới nhà tại các tỉnh, riêng phần lư hương đá khâu vận chuyển cần phải kĩ càng và mất công hơn rất nhiều, quý khách có thể phải mất thêm chi phí, vì lư hương đá bao giờ cũng có hai tai mây đua ra, nên buộc đóng hàng theo quy các riêng, có thể là thùng xống, có thể là thùng gỗ, đảm bảo tuyệt đối khâu vận chuyển.

 

 

 

 

 

Về phần bia mộ khắc lấy ngay.

Chúng tôi đáp ứng nhiều loại bia mộ khắc lấy ngay như đá hoặc bia mộ men sứ vĩnh cửu, đương nhiên vào thời điểm nhà xưởng đông khách, quý vị vẫn có thể phải chờ đợi, nhất là tầm mùa vụ, chúng tôi sẽ cố gắng nhanh nhất để trả hàng.

Riêng đối với có loại bia mộ có hình ảnh thì quý vị không thể chờ đợi lấy ngay, bởi còn phải đợi phẩn ảnh men sứ vĩnh cửu ra đời, mới lắp vào bia mộ đá được, cũng có nhiều trường hợp vội phải gắn bia ngay, nên dùng mẫu bia mộ có ảnh đã khoét lỗ chờ, đợi mấy ngày sau được ảnh thì đem lắp vào.

Để giải đáp mọi vấn đề thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng về làm bia mộ lấy ngay hay bát hương đá, xin quý vị gọi cho chúng tôi theo số điện thoại sau: 02461281977 – 0961257170 sẽ được tư vấn và trả lời kịp thời.

 

 

 

 

 

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH