Tìm đặt khắc bia mộ khu Nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội.

Tìm đặt khắc bia mộ khu Nguyễn trãi, thanh xuân, hà nội.

Địa chỉ xưởng khắc bia mộ tại quận thanh xuân, hà nội như sau:

Xưởng số 81 ngõ 171 đường Nguyễn Xiển, vành đai ba, thanh xuân, hà nội

(hiện tại đang cấm ô tô một chiều, quý khách tới bằng ô tô thì đi phố Hoàng đạo thành, kim giang bên dưới hoặc tốt hơn khi đến bằng ô tô đi vào ngõ 460 khương đình là rất thuận lợi, quý khách nên gọi trước khi đến theo số điện thoại: 0986159457 sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn)

Chỉ dẫn đường đi tới xưởng khắc bia mộ cụ thể như sau;

Nếu quý khách đi từ hướng ba la, hà đông lên, thì tới điểm đèn xanh đèn đỏ bùng binh Nguyễn trãi thì rẽ tay phải theo đường nguyễn xiển, đi vài trăm mét thì tới trụ cầu số 160 ở ngay ngã tư đi vào ngõ 171 như hình ảnh dưới đây là tới. nếu quý khách đi từ phía cầu thăng long, đường phạm văn đồng tới thì cứ thẳng đường theo hướng linh đàm, tới ngõ 171 nguyễn xiển gần ngã tư vòng xuyến Khuất duy tiến – Nguyễn trãi.

Nếu quý khách đi từ khu ba đình, hoàn, kiếm, cầu giấy thì cứ tới Ngã tư sở, rẽ vào ngõ 460 khương đình là tới. (ô tô ra vào đường này thuận lợi)

Hoặc hay hơn là theo chỉ dẫn của google maps.

Thỏa mãn và đáp ứng mọi tiêu chuẩn về chất lượng

Khi bạn đã tới đây là bạn đã được thỏa mãn được tất cả mong muốn về chất lượng tốt của bia mộ, và đã tạo ra manh mối đạt được độ khó, kĩ lưỡng về bia mộ vì chúng tôi còn hai xưởng lớn gần kề phía bên trong để đáp ứng.

Tại đây bạn có thể thăm hàng hóa, hoặc giao dịch về làm bia mộ cho các cụ trong dòng tộc, làm bia cho đài tưởng niệm liệt sỹ, hay cho ban quản lí nghĩa trang thành phố.

Tấm bia mộ bền nhất mọi thời đại

Chúng tôi tự hào nói rằng luôn cung cấp cho bạn sản phẩm về mộ bia, khắc đá với chất lượng tuyệt vời nhất, đặc biệt là độ bền trọn đời, được điêu khắc ứng dụng công nghệ bởi những người thợ tài năng, thực hiện mọi đường nét tinh xảo bằng mũi khắc kim cương, theo bản thiết kế miễn phí mà chúng tôi đã tặng.

Mẫu bia mộ chúng tôi tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật

Chúng tôi tư vấn và tạo nên tấm bia mộ granite như một tác phẩm nghệ thuật, có thể sử dụng như một vật kỉ niệm lâu đời, đánh dấu luôn cả ý niệm, tình cảm, tâm tư sâu kín của bạn dành tặng cho những người thân yêu đã mất.

Nếu như bạn có câu hỏi nào dưới đây, hãy liên lạc ngay với chúng tôi khacbiamodep.com

Đặt làm bia mộ ở đâu tốt tại hà nội, cách đặt bia mộ, hướng đặt đầu người chết, làm bia mộ, mộ bia, hướng mộ là hướng chân hay đầu, làm bia mộ bằng đá hay bia mộ bằng men sứ thì tốt, loại đá nào làm bia mộ thì tốt, cách sơn chữ trên bia mộ, bia mộ trơn tuyệt đẹp, đặt bia mộ thế nào cho đúng, hoa văn trên bia mộ, hướng dẫn khắc bia mộ, bia mộ lấy ngay, bia mộ làm mấy ngày thì xong, bình bia mộ, làm bia mộ bằng đá kim sa có tốt không, tại sao bia mộ bị bạc màu, bia mộ bền được bao nhiêu lâu, chữ khắc bia mộ sâu được bao nhiêu, bia mộ miễn phí, bia mộ giá rẻ, thương hiệu bình bia mộ, bia mộ tại nhà, bia mộ chuyển phát nhanh, bia mộ xuất khẩu, bia mộ bình kim giang, bia mộ bình định công, bia mộ bình khương đình, bia bình TPHCM.

Các kích thước bia mộ được dùng nhiều nhất:

Bia mộ kích thước 25 x 35,  bia mộ kích thước 30 x 40, bia mộ kích thước 35 x 50, bia mộ kích thước 40 x 60, bia mộ kích thước  20 x 30

Nội dung thường ghi trên bia mộ:

Phần mộ, nơi an nghỉ, họ và tên, năm sinh, ngày mất âm lịch, hưởng thọ, hoặc thêm quê quán.

Hãy liện hệ ngay với chúng tôi, để kịp cho công việc xây sửa mộ phần đúng hẹn.

ĐT: 0986159457 – 0987135472 – 0969049301

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH