Bia mộ tại tp hcm đẹp long lanh, xem hàng trước khi thanh toán.

Bia mộ tại tp hcm đẹp long lanh, xem hàng trước khi thanh toán.

Thiết kế, tạo mẫu bia mộ có hình ảnh tuyệt đẹp miễn phí

Sau khi các bạn gửi nội dung yêu cầu làm bia mộ, phòng thiết kế chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành làm maket và gửi ngay cho các bạn trên zalo, facebook hoặc email tùy ý. Để các bạn xem trước thiết kế hoàn chỉnh và tiến hành đưa vào khắc.

 

Tốc độ khắc trêm máy CNC, tia laze nhanh chóng

Tốc độ máy khắc trong một giờ đồng hồ là hoàn chỉnh một tấm bia mộ bằng đá hoa cương, đối với các loại bia mộ không có hình ảnh chân dung. khacbiamodep.com cũng sẽ chụp luôn sản phẩm khắc xong gửi các bạn, chữ hoa văn sâu và sắc cực sắc nét. Như vậy trong vòng một giờ đồng hồ là khắc xong một tấm bia mộ hay gọi là một sản phẩm.

Gửi hàng bia mộ đi thành phố hồ chí minh cực kì đơn giản và nhanh chóng

Việc gửi hàng ra nhà xe hay hãng vận chuyển được tiến hành ngay lập tức từ hà nội đi thẳng thành phố hồ chí minh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, trong vòng hai ngày là các bạn đã nhận được hàng. Tất cả những sản phẩm của khacbiamodep.com đều sắc nét và tinh xảo, với độ bền muôn thủa kèm chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm.

Bia mộ có hình ảnh sẽ mất nhiều thời gian hơn bia mộ không có hình ảnh

Trường hợp các lọai bia mộ bằng đá hoa cương in khắc hình thì sẽ mất thời gian hơn khá nhiều, trên dưới 5 ngày. Vì đây là phụ thuộc phần ảnh nung trong lò cho chín hẳn nước men, đạt tới độ bền nghìn năm không phai mờ. Nước men hình ảnh được nung chín chìm trong vật liệu gốm sứ, kể cả lấy búa đục hay vật nhọn cào xước cũng không có khả năng để lại dấu vết trầy xước, các bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền của bia mộ chúng tôi.

Nhược điểm của việc chụp hình tấm bia mộ bằng đá hoa cương.

Do chúng tôi sử dụng đá hoa cương tự nhiên cao cấp, độ bóng tự nhiên cao, khi chụp hình thì độ bóng của tấm đá hắt phản chiếu lại điện thoại máy ảnh, hay gọi là bị hắt sáng phản chiếu. Nên không đạt độ thật của vẻ đẹp màu đá tự nhiên khi ta xem thực tế. Nói cách khác là, khi nhìn tấm đá hoa cương thực tế, thì màu sắc lại đẹp long lanh hơn nhiều so với nhìn qua hình ảnh chụp.

Vào dịp cuối năm có thể tiến độ sẽ lâu hơn một ngày để hoàn thiện bia mộ.

Thưa các bạn nghề khắc bia mộ tại thành phố hồ chí minh nói riêng và nhiều tỉnh thành khác nói chung thường được tiến hành nhiều nhất vào dịp cuối năm, nên các nhà xưởng thường đông khách, có nhiều đơn đặt hàng hơn. Tiến độ về khắc bia mộ thường chậm hơn một chút, quý khách nên chủ động đặt hàng sớm để công việc được nhiều an tâm, đỡ cập dập, hơn nữa anh em thợ điêu khắc càng có thời gian thì càng trải chuốt được sản phẩm kĩ lưỡng hơn, các bạn cập nhật thêm số điện thoại: A thương: 0904.125601. Anh Minh 0969049301 để cập nhật thông tin đầy đủ. Ngoài ra các bạn có thể liên hệ thêm số máy văn phòng: 024.61281977 email: khacbiamodephanoi@gmail.com

 

 

 

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH