Báo giá bát hương đá rẻ đẹp nhất năm 2020

Bát bát hương đá tại quận thanh xuân, quận hoàng mai, quận cầu giấy, gọi là có.

Có dịch vụ vận chuyển tại nhà bát hương bằng đá sau khi quý khách xác nhận mẫu đặt hàng, Cơ sở chúng tôi đục nhiều loại bát hương bằng đá núi tự nhiên vuông tròn, với các kích cỡ khác nhau, hàng đẹp, chất lượng cao, giá rẻ.

 

Bát hương bằng đá là sự lựa chọn tối ưu nhất về độ bền để ở nơi mộ phần, lăng mộ, nghĩa trang và nơi thờ cúng linh thiêng như các khu di tích đình, chùa, miếu phủ.

Bởi bằng chất liệu đá núi thiên nhiên vốn dĩ ngoài trời chịu mưa nắng và thời tiết khắc nghiệt, không lo bị hỏng hóc hay nứt vỡ như bằng vật liệu khác.

Phải nói rằng bát hương đá ngày nay là không thể thiếu ở phần mộ để thắp hương thờ cúng những người đã mất được rất nhiều dự án nghĩa trang mà chúng tôi chế tác cung cấp.

Chúng tôi nhận hợp đồng điêu khắc bát hương đá cho các ban quản lí nghĩa trang, bát hương đá cho quần thể khu lăng mộ của dòng tộc, chi ngành với chất lượng cao nhất, rẻ nhất, đục chạm hoa văn cổ kính, các họa tiết sen, vân mây và rồng.

Cách đặt bát hương đá

Bát hương được đặt ở vị trí trung tâm phần mộ hay ban thờ cúng và được coi là nơi linh thiêng thể hiện sự thành kính của gia chủ. Bát hương  đá trên bàn thờ mộ hướng con cháu đến sự giác ngộ, hướng thiện hơn, trong sạch hơn. Tình cảm gia đình hạnh phúc hay ấm êm đôi khi cũng được thể hiện qua hình ảnh bát hương hay đồ thờ cúng.

Có rất nhiều gia đình Việt Nam lựa chọn bát hương bằng đá để thờ cúng tổ tiên vì bát hương bằng đá thường có nhiều họa tiết, hoa văn tinh xảo, với nhiều hình dáng đẹp như bát có quai rồng, hình tròn hay hình trụ bắt mắt, có tính thẩm mỹ cổ kính từ đá núi thiên nhiên

 

 

Bát hương đá và ý nghĩa tâm linh

Bát hương không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất, mà hơn hết, nó mang giá trị rất lớn về mặt tinh thần. Bát hương đá là cả một biểu tượng văn hóa. Khi thắp hương lên, con người ta trong giây phút ấy là con người thành thực nhất, trong sáng nhất và chí tình nhất, dù họ có bị tha hóa đến mức nào. Như vậy bát hương đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nhận thức.

 Mỗi khi thắp hương nhìn lên bát hương, ta như được giác ngộ, hướng  thiện hơn, trong sạch hơn. Bát hương hoàn toàn có thể thay thế những thỏi vàng, những lọ hoa, những mâm cỗ, hay những đồng tiền cúng vì những thứ đó không có được những giá trị và ý nghĩa tinh thần lớn lao như bát hương.

Nhà nào nghèo không có mâm cao cỗ đầy, không có tiền bạc dư giả, chỉ cần lúc nào bàn thờ cũng ấm cúng nghi ngút khói hương, ta vẫn cần phải đánh giá rằng: gia đình đó hạnh phúc.

Thậm chí bát hương còn quan trọng tới mức, thời ký phong kiến, tư tưởng Nho giáo còn đè nặng lên xã hội, tâm lý đẻ con trai để nối dõi tông đường rất phổ biến, các cụ ta thường nói rằng: đẻ con trai để có người “hương hỏa”, 2 chữ hương hỏa còn có ảnh hưởng vô cùng lớn ở thời đại ngày nay. Có thể nói ý nghĩa của bát hương lúc này không chỉ dừng lại ở giá trị vật chất hay tinh thần, mà nó còn mang giá trị truyền thống trao truyền, cha truyền con nối, con cháu nhớ về tổ tiên và bày tỏ lòng thành kính với tổ tiên. Trong khi mọi thứ có thể thay đổi, nhà cửa thay đổi, dụng cụ thay đổi, cuộc sống thay đổi, nhưng bát hương thì không, điều đó là “bất di bất dịch”.

Ngoài việc chết tác bát hương đá chúng tôi còn chế tác các sản phẩm sau:

Bia mộ đá, hoành phi câu đối đá, cuốn thư đá, tượng phật thích ca, tượng phật bà quan âm, mâm bồng, ống cắm hương, tượng kì lân đá, sư tử đá, tượng gà phong thủy, ban thờ đá, cây hương đá, rùa hạc đá, đèn đá, quách tiểu đựng hài cốt bằng đá, lăng mộ đá, tượng quan công đá, phật di lặc đá, biển công ty bằng đá, biển trụ sở cơ quan bằng đá, biển hiệu đá, lô gô thương hiệu bằng đá, đá ốp lát công trình vân vân…

 

 

Địa chỉ cửa hàng bát hương đá tại hà nội

Sổ 81 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội

Điện thoại; 0969049301 – 0961257170 – 0987135472

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH