Bảng báo giá bát hương đá và hình bia mộ năm 2020.

Giá bát hương đá và hình bia mộ tại hà nội

  1. BÁT HƯƠNG ĐÁ

Nếu bạn đang quan tâm đến bát hương đá, hay tìm mua bát hương đá tại hà ni để đặt ở nơi phần mộ thân nhân của mình đã khuất, thì hãy tới cửa hàng đục đá bát hương số 81 ngõ 460 khương đình, ở đây chúng tôi cung cấp bát hương bng đá khi t nhiên, nguồn phôi từ các vùng núi đá thanh hóa và ninh bình.

Cửa hàng bát hương đá hà ni của chúng tôi, có bán sẵn các loại bát hương đá tròn, bát hương đá vuông, lư hương, l hoa bng đá, với nhiều kích cỡ và mẫu mã khác nhau với giá cả rẻ, hợp lí, hàng chất lượng cao.

 

Ti sao li nên dùng bát hương đá?

Dùng bát hương bng đá là sự lựa chọn tối ưu nhất để thắp hương thờ cúng ngoài lăng mộ, nghĩa trang, hay tất cả không gian thờ cúng ngoài trời, ngoài sân như các khu di tích đình đền, vì duy nhất chỉ có vật liệu bằng đá núi thiên nhiên được lựa chọn cho độ bền ngoài trời, và không có vật liệu nào thay thế hay hơn được. Hơn nữa quan niệm xưa cho rằng, bát hương đá là nơi trú ngụ của các linh hồn.

Ý nghĩa dùng bát hương đá, lư hương đá.

Bát hương hay Lư hương là một trong những vật phẩm thờ cúng quan trọng nhất luôn có mặt trong mỗi gia đình, ở nơi các miếu thờ, đình thành hoàng làng và đền chùa. Ngoài ra, Lư hương cũng được xem là biểu trưng cho tinh thần tao nhã, thanh thoát, không thể pha lẫn của thiền. Chính vì vậy ta có thể thấy hiện nay lư hương còn thường được bài trí trong các không gian thiền thất hoặc trà am giúp tạo nên nét đẹp văn hóa riêng biệt của thiền. Lư hương cũng là vật quan trọng tạo nên nét văn hóa thờ cũng tổ tiên ở mỗi gia đình hiện nay.

Bát hương trong gia đình thường được sử dụng để thắp nhang trên bàn thờ gia tiên. Chính vì lẽ đó mà vật phẩm thờ cúng này được mọi người ví như là nền tảng linh hồn của ngôi nhà, đồng thời cũng là nơi lưu giữ nhiều nhất những giá trị tâm linh trên bàn thờ gia tiên.

Trong lòng bát hương là tro thinh khiết không có lẫn đất cát bẩn thỉu, vì quan niệm xưa luôn luôn coi bát hương là nơi để linh hồn tổ tiên trú ngụ, từ nơi này họ sẽ dõi theo và phù hộ cho mọi sự trong cuộc sống và công việc của gia đình. Ngoài ra, ý nghĩa nguyên sơ nhất của bát hương  trong thờ cúng chính là biểu tuọng cho sự kết nối, giao thoa giữa cõi âm và cõi dương, giữa tinh hoa của đất trời đang hiện hữu với những giá trị tâm linh  vĩnh hằng. Lư hương cũng là vật phẩm thờ cúng nơi con cháu có thể bày tỏ lòng thành kính và biết ơn của mình đối với những tổ tiên.

Đặt bát hương theo c l có ý nghĩa gì? 

Trước đây, đặt lư hương đơn thuần mang những giá trị tinh thần sâu sắc về văn hóa thờ cúng tổ tiên của dân tộc, thể hiện lòng hiếu lễ của con cháu với những bậc cha ông đã khuất. Tuy nhiên với khoa phong thủy, đặt bát hương trên bàn thờ đúng cách sẽ giúp gia chủ nhận được nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống cũng như trong công việc, yếu tố dễ cảm nhận được nhất chính là hương thơm tỏa ra từ lư hương chứa đựng lòng thành và sự cao quý, thuần khiết. Đặc biệt, với những khói trầm mờ ảo tỏa ra từ lư hương còn có tác dụng tuyệt vời về yếu tố tinh thần và giúp hóa giải được điềm xấu, mang lại điều may mắn, thuận lợi đến với gia chủ.

Số lượng bát hương trên bàn thờ nên ứng với các con số lẻ 3-7-12. Cách bày bát hương trên bàn thờ này tương ứng với sự  luân hồi của cuộc đời con người gồm sinh – lão – bệnh – tử.

Sau khi rời khỏi dương gian, linh hồn con người bắt đầu kiếp quỷ – khốc – linh – thính, có nghĩa là là khi hồn lìa khỏi xác sẽ thành quỷ, mất vào giờ xấu sẽ bị quỷ bắt giữ. Nếu có tiếng khóc của con cháu, người thân sẽ có thể siêu thoát, sau 49, 10 ngày sẽ được siêu thoát. Chình vì vậy, khi có người mất các gia đình thường gửi vào chùa để gột rửa bụi trần, cầu kinh siêu thoát.

Đặt số lượng bát hương ứng với 3 – 7 – 12 cũng thể hiện lòng thành kính đối với tổ tiên, tỏ lòng cầu mong những điều tốt lành, bình an sẽ đến với gia tiên tại thế giới bên kia. Tuy nhiên sau này trên bàn thờ gia tiên không có giới hạn về số bát hương nên nhiều gia đình vẫn chọn đặt 1 lư, tùy thuộc vào hoàn cảnh và điều kiện của từng nhà.

Theo quan niệm xưa, trong việc thờ cúng, lòng thành chính là điều cốt yếu. Bởi lẽ tổ tiên, thần linh đều là những bậc bề trên, có công ơn ngang trời dọc đất và ban phước lành cho gia đình. Tổ tiên là những người ngự trên cao, quan sát cách con cháu ứng xử, phúc đức để độ trì chứ không chỉ dựa vào những tiểu tiết lễ nghi hay sính lễ vào những dịp thờ cúng. Việc chăm sóc bàn thờ và khấn bái tổ tiên cũng phải xuất phát từ lòng thành, vì vậy dân gian xưa không quá câu nệ những lễ nghi phức tạp, có chăng ở những lễ lớn của làng xã, quốc gia thì việc thờ tụng mới xem trọng những nguyên tắc phúc tạp.

Tục thờ cũng hiện nay đều quá xem trọng những điều cầu muốn của bản thân, nương nhờ vào sự linh thiêng của tiên tổ mà tỏ những ước mong của mình mà quên mất chân giá trị của văn hóa thờ cúng là để tưởng nhớ đến công ơn của các bậc cha ông đã khuất.

  1. GIÁ BÁT HƯƠNG BẰNG ĐÁ

Giá bát hương bằng đá, lư hương đá đều được tính theo các kích cỡ to nhỏ khác nhau, to thì to tiền mà nhỏ thì nhỏ tiền.

Giá bát hương bằng đá, lư hương đá đều được tính theo các mẫu và kiểu dáng khác nhau, vì thông thường các nhà sản xuất chỉ cho ra một đến hai mẫu thông dụng dùng phổ bến.

Giá bát hương bằng đá, lư hương đá đều được tính theo các thời điểm khác nhau, phụ thuộc vào các yếu tố giá của các nguồn phôi đá khối

Giá của bát hương bằng đá, lư hương đá đều được tính theo từng nguồn vật liệu khác nhau, chủng loại đã khác nhau

Dưới đây là bảng giá bát hương đá, lư hương đá mang tính tương đối nhất.

Bát hương đá có đường kính miệng 10cm, giá từ 250 đến 400k

Bát hương đá có đường kính miệng 12cm, giá từ 300 đến 450k

Bát hương đá có đường kính miệng 13cm, giá từ 350 đến 500k

Bát hương đá có đường kính miệng 15cm, giá từ 500 đến 600k

Bát hương đá có đường kính miệng 17cm, giá từ 700 đến 850k

Bát hương đá có đường kính miệng 20cm, giá từ 800 đến 1000k

Bát hương đá có đường kính miệng 25cm, giá từ 1500k đến 2000k

Bát hương đá có đường kính miệng 30cm, giá từ 2500k đến 3000k

 

III.           HÌNH BIA MỘ

Hình bia mộ ô van 9 x 12 giá: 100k

Hình bia mộ ô van 11 x 15 giá: 150k

Hình bia mộ ô van 13 x 18 giá: 190k

Hình bia mộ ô van 15 x 20 giá: 250k

Hình bia mộ ô van 20 x 25 giá: 300k

Hình bia mộ ô van 20 x 30 giá: 400k

Địa chỉ: 81 ngõ 171 nguyễn xiển, 122 ngõ 460 khương đình, thanh xuân, hà nội

(Lưu ý: Đầu ngõ 171 đang cấm xe một chiều)

Điện thoại; 0969049301 – 0961257170 – 0906256066

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH