Tổng hợp các loại mẫu bia mộ đẹp nhất trong năm nay.

Tổng hợp các loại mẫu bia mộ đẹp nhất năm 2020

Hàng ngàn mẫu bia mộ đá đẹp mà chúng tôi tạo ra nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu mong muốn của khách hàng, các mẫu bia mộ đẹp có đầy đủ tại khacbiamo.com, đương nhiên chúng tôi không thể tải tất cả các mẫu bia mộ được trong bài viết này, quý bạn có thể tìm kiếm thêm tại bài viết khác tại khacbiamodep.com

Gửi thiết kế mẫu bia tại zalo số: 0906256066

Hoặc hơn hết, quý vị hãy gửi nội dung cần khắc lên bia mộ đá, chúng tôi sẽ nhanh chóng dựng mẫu mới cho phù hợp với nội dung, kích thước của bia mộ, như vậy bao giờ cũng đẹp và phù hợp nhất.

Quý bạn hãy gửi nội dung cần làm bia mộ đá, kể cả bao gồm kích thước và hình ảnh qua các số zalo; 0986159457 – 0906256066 – 0961257170, các bạn sẽ nhận lại mẫu thiết kế đẹp và hoàn toàn miễn phí.

Gửi nội dung qua Zalo, sẽ rất tiện cho quý vị trao đổi thêm, hoặc chỉnh sửa theo ý mình mong muốn đi tới hoàn thiện nhất, đó là điều tuyệt vời.

Nhà xưởng sản xuất của chúng tôi thiết kế tất cả các mẫu bia mộ đẹp, bao gồm cả hình ảnh bia mộ và nhà bia mộ, hoặc tất cả các mẫu bia mộ đẹp vector, đồng thời quý bạn cũng lấy luôn được giá bia mộ bằng đá, hay muốn khắc bất kì bia mộ loại đá nào.

Các loại mẫu bia mộ đẹp

Các loại mẫu bia mộ đẹp, bao gồm cả hình ảnh men sứ có thể còn phải dựa vào kích thước của từng bia mộ to nhỏ khác nhau, với các nội dung khác nhau, mà tạo mẫu bia mộ một cách khác nhau, sao cho đẹp, phù hợp và ấn tượng nhất.

Khi chọn mẫu bia mộ quý bạn có thể nghĩ đến luôn về kích thước bia mộ, ví dụ như 20 x 30, 25 x 35, 30 x 40, 35 x 50 hoặc 40 x 60.

Kích thước phổ biến nhất cho bia mộ

Kích thước phổ biến nhất cho bia mộ là 25 x 35 và 30 x 40, đương nhiên đối với bia có ảnh thì ta không nên chọn kích thước nhỏ quá mà có nhiều nội dung, vì sẽ khiến cho chữ nhỏ lại rất nhiều.

Trường hợp đối với bia mộ có kích thước nhỏ mang tính cố định như đặt vào lăng mộ đá khối, do quy hoạch hoặc khuân viên phần mộ, thì ta nên chắt lọc nội dung, Bởi với kích thước nhỏ quá với việc nội dung quá nhiều mà lại có hình ảnh, thì chữ bị nhỏ đi, trong khi đó chữ nội dung ghi trên bia mộ được to, rõ ràng là điều cần thiết.

Có những loại bia mộ nào?

Bia mộ thương có hai loại phổ biến đó là, bia mộ đá granite hoa cương và bia mộ trên tấm men sứ, cả hai loại đều rất bền, tùy ý ta lựa chọn theo mong muốn. Cả hai vật liệu này đều khắc được, riêng dòng bia men sứ mà không có ảnh, quý bạn nên chọn phương pháp khắc cũng rất tốt.

Cách sơn chữ trên bia mộ.

Chữ trên bia mộ được sơn màu theo mong muốn, tuy nhiên ứng dụng trên nền đá đen thì chỉ có màu sơn trắng hoặc sơn vàng là cho độ tương phản cao nhất.

Ngày nay đã có rất nhiều người ưa chuộng các loại mẫu bia mộ trên đá màu như:

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu tro xám

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu ghi sáng

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu xanh rêu

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu đỏ huyết dụ

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu đỏ ru by

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu trắng sứ

Mẫu bia mộ bằng đá granite màu vàng, vân vân

Dưới đây là một số mẫu hình ảnh cho bia mộ, quý vị tham khảo

Địa chỉ nhà xưởng: số 81 ngõ 171 Nguyễn xiển, thanh xuân, hà nội

ĐT; 0986 159457 – 0987135472

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH