Đua nhau cóp hình ảnh và bài viết của Bình Bia Mộ Hà Nội

Làm hình bia mộ, khắc bia mộ bằng đá hoa cương tại tp. Hồ Chí Minh giờ thành ra cũng khó tìm được nơi tử tế, những người thợ với tư chất đạo đức nghề nghiệp tốt, nhất là đối với việc mồ mả tâm linh cho người đã khuất.

Sự thật là hầu hết các trang Website có nhiều bức hình đẹp, bia mộ đẹp, và rất nhiều các sản phẩm khắc bia mộ đá hoa cương lại đi cóp từ trang Website: binhbiamo.com thậm chí bê luôn cả bài viết, những hoạt động sản xuất, nhà xưởng, công nhân thiết bị máy móc.

Nhưng các bạn đã sai lầm là cóp của một thương hiệu nổi tiếng của Bình Hà Nội binhbiamo.com thì chỉ có hại cho mình và đi quảng cáo sống cho người khác, cắt dán cóp py bằng bất cứ hình thức nào để thay tên đổi họ của mình thì cũng đều là vụng về, khách hàng họ không khờ như bạn nghĩ. Bình khắc đá hà nội bao giờ cũng có những chất riêng, đó là độ bền chất lượng của bia mộ ngoài trời mà không có bất cứ đâu sao chép được, hơn nữa luôn tạo ra một phong cách và đường nét tinh tế khác hẳn.

Chúng tôi là Khắc Bia Mộ Đẹp Hà Nội khacbiamodep.com đại lý đặc quyền thứ 59 của thương hiệu Bình chuyên cung cấp dịch vụ khắc hình bia mộ, khắc bia mộ bằng đá hoa cương.

 

 

 

Các sản phẩm mà chúng tôi điêu khắc nhiều nhất:

Khắc Bia Mộ (Bia Mộ Liệt Sỹ,Bia Mộ Công Giáo….)

 

–        Hoành Phi Câu Đối

 

–        Câu Đối Nhà Thờ Họ

 

–        Bia Công Đức, Bia Di Tích, Bia Đình, Bia Đền Chùa.

Khắc bia mộ có ảnh

 • Khắc bia mộ không ảnh

 • Mẫu bia mộ công giáo, bia mộ liệt sỹ, bà mẹ việt nam anh hùng

 • Khắc bia mộ, bia mộ liệt sỹ, bia mộ công giáo

 • Hoành phi câu đối đá, câu đối nhà thờ họ bằng đá

 • Bia công đức, bia di tích, bia đình đền chùa

  Khắc Đá công nghệ cao với mọi kích thước theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, thẩm mỹ cao. Truyền ảnh trên đá, ảnh trên men sứ có chất lượng cao.

  Đảm bảo chịu được ở mọi môi trường, thời tiết, nhiệt độ mà vẫn đảm bảo chất lượng như mới.

  Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách bởi chất lượng, nhanh chóng và giá cả phải chăng nhất.

 

Với trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bia mộ cộng với dàn máy móc hiện đại ,đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, công nhân tay nghề cao chúng tôi sẽ đem đến sản phẩm chất lượng cao,độ bền thách thức thời gian cho quý khách được hài lòng và cam kết chất lượng sản phẩm KHÔNG ĐẸP KHÔNG LẤY TIỀN
CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM:
*Chi tiết chữ,hoa văn được khắc tinh sảo, sâu và cực nét.
*Ảnh men sứ sử dụng công nghệ in phim âm bản,nung ở nhiệt độ >1200 độ c cho ảnh trung thực,bền vĩnh cửu với thời gian.
*Sơn chuyên dụng cho độ bán dính cao,bền màu.
*Đá hoa cương tự nhiên (vật liệu hóa thạch)có màu đen nguyên thủy, không bay màu theo thời gian.(chỉ làm duy nhất một loại đá tốt nhất thị trường)
*Thiết kế bố cục bia mộ hài hòa giữa chữ, hoa văn và ảnh.
*Phông chữ chuẩn quốc gia.
*Sản phẩm được bảo hành 50 năm.
Lịch phát trả hàng bia mộ đá hàng ngày tại thành phố hồ chí minh liên hệ anh thương: 0904125601 hoặc điện thoại văn phòng: 02461281977

 

 

 

Phần lưu ý: Nhà xưởng sản xuất bia mộ, khắc bia mộ của chúng tôi là tại hà nội, chúng tôi phát trả hàng cho thị trường tp hồ chí minh với sự linh hoạt, nhanh chóng và chu toàn với chất lượng tuyệt đỉnh đem lại sự hài lòng cho quý khách

Tel/Zalo/Viber: 0987.135.472
Chat Facebook
Tel/Zalo/Viber
0987.135.472
ĐẶT HÀNG NHANH